Báo giá hoàn công nhà ở

Vì sao nên lựa chọn xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2021

Nếu như lựa chọn một loại hình dịch vụ khác thì mỗi một hạng mục xây dựng, gia chủ phải cất công tìm kiếm một đơn vị để thực hiện và điều này tác động đến sự thống nhất công trình, ý tưởng của gia chủ ban đầu sẽ không được thống nhất và rất có thể xảy ra hình ảnh “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Đảm bảo tiến độ thi công: Đây là điều mà xây nhà trọn gói mới nhất 2021 mang lại cho khách hàng tin tưởng. Tiến độ này được lên hẳn bằng một bảng timeline chi tiết, từng hạng mục thi công thi công từ ngày nào đến ngày nào, thời gian bao nhiêu. Thực tế khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói này đều hài lòng về phần này bởi thời gian thi công gần như đảm bảo chính xác, không có quá nhiều xê dịch.

Nếu như có xê dịch thì đã được tính toán ngay trong bộ hồ sơ thiết kế mà nhà thầu cung cấp cho khách hàng khi cả hai bên bàn bạc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nhờ vào đảm bảo tiến độ thi công bên trên và khoản chi phí tính toán ngay từ ban đầu công trình. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiêt kiệm chi phí cho gia chủ. Nếu như công trình chậm hơn so với kế hoạch dự kiến ban đầu chỉ 1 ngày đã kéo theo bao nhiêu chi phí cho gia chủ. Nhưng với dịch vụ trọn gói thì thời gian thực hiện là vàng, độ chính xác gần như tuyệt đối, nếu như có bất cứ sự xê dịch nào đều đã được tính toán chi tiết, giúp cho gia chủ chuẩn bị sẵn khoản chi phí đó, không bị động trong vấn đề tài chính.

Lưu ý trong quá trình xây dựng công trình nếu như thời điểm xây dựng rơi vào mùa khô sẽ tốt hơn mùa mưa. Khi mùa mưa công trình tác động bởi thời tiết, nhất là quá trình đổ bê tông hay xây trát tác động rất lớn, tác động chất lượng cũng như thời gian xây dựng của công trình.

Mang lại sự an tâm cho chính bản thân gia chủ lựa chọn: Đúng vậy, an tâm là những gì mà gia chủ nhận được từ chính đơn vị nhà thầu mà bất kỳ dịch vụ xây dựng khác không thể đem lại. Với việc lo từ a đến z cho gia chủ, cùng với đội ngũ thi công thiết kế đã được chọn lọc kỹ càng, có kinh nghiệm thực tế bằng những công trình khác nhau, đơn vị nhà thầu trọn gói mới nhất 2021 mang đến công trình không thể tuyệt vời hơn về chất lượng và cả độ thẩm mỹ.

Hơn nữa an tâm ở đây chính là chế độ bảo hành cũng chính sách rất có lợi cho khách hàng lựa chọn dịch vụ.

Nếu như đã từng tìm hiểu về loại hình này thì chắc chắn khách hàng đã được nghe rất nhiều về chính sách bảo hành của dịch vụ trọn gói – Đây là phần không có nếu như khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ xây dựng khác. Chế độ này áp dụng khi ngôi nhà hoàn thiện và thực hiện bàn giao cho khách hàng. Thời gian bảo hành tùy theo quy mô và diện tích xây dựng để nhà thầu thực hiện từ 1 đến 3 năm.

Báo giá hoàn công nhà ởKinh nghiệm của những đơn vị này đã được khẳng định thông qua những công trình mà họ đảm nhiệm từ khi thành lập cho đến nay.

Sự đánh giá của khách hàng chính là lời khẳng định chắc chắn nhất về sự uy tín, chất lượng của đơn vị. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị ấy lại được lựa chọn nhiều đến vậy, tất cả đều xuất phát, sự tin tưởng được xây dựng qua mỗi công trình.

Một đơn vị xây dựng uy tín cũng không vì lợi ích kinh tế mà khiến gia chủ phải tốn quá nhiều chi phí không cần thiết.

Đúng như vậy, bản thân nhà thầu tư vấn cho khách hàng những lựa chọn thông minh và thích hợp nhất, tiết kiệm chi phí mà không tác động đến công trình. Đừng quên một chính sách cùng chế độ bảo hành là điểm chú ý mà gia chủ nhận được khi lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín.

Ví dụ xây dựng nhà 2 tầng có diện tích sàn là 60m2 lựa chọn gói 3: gói khá mức giá 5.500.000 đồng/m2, mái Thái – Đây là kiểu kiến trúc phổ biến tại khu vực thành phố hiện nay. Tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói này được tính như sau:

Tổng diện tích ngôi nhà được tính như sau = Phần móng + Tầng 1 + Tầng 2 + Phần mái Thái

Phần móng được tính là 50% diện tích sàn: 60m2 x 50% = 30m2

Tầng 1 = Tầng 2 = 60m2

Mái Thái được tính là 100% diện tích sàn: 60m2 x 100% = 60m2

Tổng diện tích của ngôi nhà: 30m2 + 60m2 + 60m2 + 60m2 = 210m2

Tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2021 là: 210m2 x 5.500.000 đồng/m2 = 1.155.000.000 đồng

Vậy là chi phí trọn gói cho ngôi nhà 2 tầng xây dựng lô đất 60m2 lựa chọn gói 3 có chi phí dự kiến là 1.155.000.000 đồng. Mức giá này chưa tính chi phí phát sinh mà trong quá trình xây dựng.

Lưu ý mức này sẽ dao động khác nhau bởi phụ thuộc vào từng địa phương, giá vật tư xây dựng cũng như nhân công. Vậy nên, gia chủ muốn có mức giá cụ thể hơn, chi tiết hơn gia chủ đến trực tiếp đơn vị nhà thầu để được tư vấn trực tiếp.

Xây nhà trọn gói là hình thức mà công ty xây nhà uy tín sẽ giúp quý vị lo tất cả mọi thứ từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật tư xây thô, vật liệu hoàn thiện.

Chuẩn bị đội thợ thi công đến việc xin giấy phép và các thủ tục liên quan khi quý vị xây nhà. Với nhiều ưu điểm như giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

Chi phí xây nhà được thể hiện chi tiết minh bạch rõ ràng không phát sinh chi phí, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình do đó hình thức xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Tuy nhiên giá xây nhà trọn gói và đơn vị nào xây nhà uy tín mà quý vị tin tưởng lựa chọn là vấn đề mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Trong bài viết này Sài Gòn Con sẽ gửi đến quý vị tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói để quý vị hiểu hơn về dịch vụ này cũng như có sự lựa chọn hợp lý về công ty xây dựng cũng như gói dịch vụ thích hợp khi xây nhà.

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại TP HCMCông ty xây dựng nhà trọn gói tại TP HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại TP.HCM năm 2021

Những lưu ý về đơn giá xây dựng nhà trọn gói:

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Sài Gòn Con thường không tính thuế VAT. Nếu chủ đầu tư cần VAT thì +10% giá trị hợp đồng xây nhà.
Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cọc như: Cừ tràm, cọc BTCT, cọc ly tâm… Đơn giá trên tính từ đài cọc trở lên.
Đơn giá xây nhà trọn gói trên tính cho nhà có diện tích > 60m2/sàn, và tổng diện tích m2 xây dựng > 250m2.
Đơn giá trên dành cho công trình có đường vận chuyển > 5m (Xe 6m3 ra vào được), mặt bằng thi công thuận lợi.
Nếu trường hợp tổng diện tích xây dựng ngôi nhà Bạn < 250m2, và đường vận chuyển vật tư <5m, hay nhà trong hẻm nhỏ cần bóc tách và lập dự toán chi tiết hoặc quý vị hãy liên hệ đến Hotline: 090 220 1389 để được báo giá cụ thể.

Bảng đơn giá xây dựng nhà trọn góiBảng đơn giá xây dựng nhà trọn gói Tp HCM năm 2021

Bảng giá vật tư khi xây dựng nhà trọn gói

Luôn công khai minh bạch trong báo giá và sử dụng vật tư, Sài Gòn Con luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu do đó vật tư mà Sài Gòn Con sử dụng luôn là loạt tốt và có thương hiệu uy tín.

Cam kết chất lượng nguyên vật liệu khi thi công theo đúng hợp đồng và đúng chất lượng, nếu sử dụng sai vật liệu phạt 50 triệu đồng/ lần.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ?

Báo giá hoàn công nhà ởCác kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn thiết kế tối ưu công năng sử dụng theo mong muốn của quý vị.

Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói còn có nhiều ưu điểm như:

+ Tiết kiệm ngân sách tối đa không phải lo sợ phát sinh chi phí xây nhà: Với việc toàn bộ công trình được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín lo hết thì các chi phí về vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhân công xây dựng đều được dự toán một cách chính xác minh bạch và được điều chỉnh cân đối thích hợp với từng điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

+ Thời gian xây dựng nhà được thực hiện nhanh chóng đúng tiền độ: Việc tự thuê nhân công để xây dựng thì rất dễ xãy ra việc chậm trễ bàn giao công trình và phát sinh các lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn do sự giám sát quản lý không chặt chẽ.

Việc xây dựng nhà trọn gói, công trình sẽ được phía nhà thầu cam kết bàn giao đúng hạn theo đúng hợp đồng ký kết và đôi khi là bàn giao sớm hơn dự kiến, khi biết được thời gian xây nhà quý vị sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi dọn vào ngôi nhà mới của bạn.

+ Đảm bảo công năng, nội ngoại thất được bố trí trang trí thích hợp thẩm mỹ: Việc lên phối cảnh 2D, 3D sẽ giúp quý vị hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn góiVì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Bên cạnh những lợi ích xây nhà trọn gói thì vẫn tổn tại những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này, cụ thể:

+ Năng lực nhà thầu thi công: Việc lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói thiếu chuyên môn và không có kinh nghiệm sẽ không đủ khả năng để tư vấn về mặt pháp lý, không đủ năng lực thi công và không đảm bảo được an toàn lao động khi thực hiện thi công xây nhà.

Để tránh gặp những rủi ro này, quý vị cần phải tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ năng lực của công ty chuẩn bị lựa chọn, các công trình thực tế họ đã thi công, thời gian thi công, kiểm tra giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề của đơn vị thầu

+ Chất lượng công trình không đảm bảo: Quý vị nên chọn một đơn vị đứng ra giám sát công trình độc lập để có thể theo dõi và kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công xây nhà trọn gói cũng như đánh giá được chất lượng công trình.

Với các điều khoản quy định về bảo hành bảo trì công trình (bao gồm thời gian bảo hành, thời gian xử lý vấn đề, chi phí bảo hành) được ghi trong hợp đồng quý vị cần phải chú ý và các điều khoản này phải thể hiện rõ ràng đề làm căn cứ giải quyết khi phát sinh vấn đề.

+ Vấn đề bán thầu: Việc bán thầu sẽ thường có 2 nguyên nhân chính, thứ nhất do nhà thầu thi công xây nhà trọn gói đang nhận quá nhiều công trình khối lượng công việc lớn nên phải khoán lại cho các công ty khác, thứ 2 đơn vị xây nhà không đủ năng lực thi công nên phải chuyển cho đơn vị khác thi công.

Dù là lý do nào đi chăng nữa đều này là không thể nào chấp nhận được do đó khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói quý vị cần phải căn cứ vào mức độ uy tín, cách tổ chức vận hành thi công công trình và sự tâm tâm huyết của đơn vị thi công khi xây nhà.

Công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Sài Gòn Con là công ty xây dựng được thành lập bởi những yếu tố, tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt đẹp, giá trị về mặt tinh thần cho Khách Hàng, luôn lấy sự hài lòng của Khách Hàng là uy tín thương hiệu cho công ty.

Năm 2021, công ty Sài Gòn Con đã vinh dự được nhiều Khách Hàng lựa chọn vào top 10 công ty xây nhà trọn gói tại Tp HCM uy tín và đáng tin cậy.

Những năm qua công ty chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hơn 1000 công trình trên địa bàn TP HCM và một số tỉnh lân cận. Các công trình mà chúng tôi bàn giao đều được Khách Hàng kiểm tra – nghiệm thu.

Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn giám sát, quản lý công trình của kỹ sư, cai công trình và tay nghề thợ.

Công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TP.HCMCông ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

1. Những hạng mục công việc trong xây nhà trọn gói

a. Phần thiết kế hồ sơ thi công, xin giấy phép xây dựng và xây dựng phần thô

Xin giấy phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thông báo chính quyền sở tại.
Chuẩn bị nguồn nhân công và nguồn vật liệu, làm lán trại cho 02 công nhân ở lại công trình.
Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cọc (biên bản bàn giao tim trục, ranh giới xây dựng)
Thi công ép cọc và giám sát (nếu có), làm biên bản xác nhận hiện trạng các công trình xung quanh.
Đào đất hố móng: móng đài cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
Thi công phần móng theo bản vẽ thiết kế, hệ thống thoát nước, hố ga chống hôi…
Thi công coffa, lắp đặt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột…theo bản vẽ thiết kế.
Xây tường gạch 100mm, 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn, không tô trần nếu (đã đóng trần thạch cao).
Thi công chống thấm sàn vệ sinh, ban công, sân thượng, mái nhà.
Cán nền các nền lầu và nhà vệ sinh, cán nền bảo vệ lớp chống thấm.
Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng – lạnh.
Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
Vệ sinh công trình trước khi ra về mỗi ngày, luôn chú ý an toàn lao động

b. Phần hoàn thiện nhà và trang trí nhà ở

Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
Ốp gạch, đá cầu thang, đá trang trí mặt tiền nhà (Dưới <10m2).
Dán gạch len tường, vệ sinh gạch và trét ron gạch.
Gắn lan can cầu thang, lan can mặt tiền, lam trang trí, kinh chiếu sáng…
Lắp đặt thiết bị điện và đèn chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây internet.
Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi nước, vòi sen…
Lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt…
Trét mát tít và sơn, lót mặt tiền, sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ công trình và nghiệm thu bàn giao.

Công ty xây dựng nhà trọn góiCông ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Tp HCM
2. Thời gian thi công xây dựng nhà trọn gói
a. Thời gian thi công nhà phố, hẻm >5m

Nhà phố 2 tầng 150m2 – 200m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 2 – 3 tháng thi công
Nhà phố 3 tầng 150m2 – 200m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 3 – 3.5 tháng thi công
Nhà phố 4 tầng 200 m2 – 300m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 3 – 3.5 tháng thi công
Nhà phố 5 tầng 300 m2 – 400m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 4 – 4.5 tháng thi công
Nhà phố 6 tầng 400 m2 – 500m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 5 – 5.5 tháng thi công

b. Thời gian thi công nhà biệt thự, hẻm >5m

Nhà biệt thự 2 tầng 250 m2 – 300m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 3 – 3.5 tháng thi công
Nhà biệt thự 3 tầng 300 m2 – 400m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 4 – 4.5 tháng thi công
Nhà biệt thự 4 tầng 400 m2 – 500m2 sàn xây dựng thời gian thi công là 5 – 5.5 tháng thi công

Đối với các loại nhà cấp 4, nhà phố hay nhà biệt thự có tổng diện tích xây dựng khác ở trên hoặc, đường hẻm < 5m, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đếm Sài Gòn Con để được tư vấn cụ thể hơn.

Thời gian thi công xây dựng nhà trọn góiThời gian thi công xây dựng nhà trọn gói

3. Quy trình tiếp nhận Khách Hàng và quá trình xây nhà trọn gói của Sài Gòn Con

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Lên lịch hẹn và khảo sát tư vấn trực tiếp cho khách hàng


Chính sách bảo hành khi xây dựng nhà trọn gói

Sài Gòn Con cam kết sử dụng chất lượng vật liệu tốt đúng với hợp đồng xây nhà. Nếu cố tình sử dụng sai vật liệu sẽ chịu phạt 50 triệu/ lần. Cam kết chất lượng công trình luôn tốt nhất, sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành công trình dài hạn để chủ đầu tư an tâm.

Cam kết bảo hành 05 năm phần kết cấu công trình.
Cam kết bảo hành 02 năm các hạng mục hoàn thiện nhà ở.
Luôn có mặt trong vòng 24h khi Khách Hàng gọi nếu có lỗi cần bảo hành.
Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ phương án thiết kế khi Khách Hàng cần thay đổi.

Chính sách bảo hành khi xây dựng nhà trọn góiChính sách bảo hành khi xây dựng nhà trọn gói
5. Chính sách cam kết chất lượng khi xây nhà trọn gói tại Tp HCM

Luôn tư vấn, khảo sát, báo giá thi công, chăm sóc tận tâm, không bán thầu, công ty Sài Gòn Con trực tiếp quản lý và thi công.
Là thương hiệu công ty xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Thái độ luôn “Tôn trọng – tuân thủ – đoàn kết”
Sử dụng vật liệu chất lượng, cán bộ kỹ sư chuyên môn sâu, nhân công lành nghề, chịu khó.
Hiểu được nỗi lo của gia chủ, biết cách lắng nghe để tư vấn và chia sẻ, trách các rủi ro đến với Khách Hàng.
Giám sát thi công chặt chẽ, bảo vệ an toàn lao động tuyệt đối, tiến độ thi công chuẩn mực.
Quy trình thi công nghiêm ngặt, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, không phát sinh.

Cam kết của Sài Gòn Con khi xây nhàSài Gòn Con cam kết với Khách Hàng khi xây nhà.

Vì sao nên chọn Sài Gòn Con khi xây nhà trọn gói

Sài Gòn Con luôn cam kết và hành động uy tín – tận tâm – rõ ràng – minh bạch – chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Khách Hàng là điều chúng tôi sẽ thực hiện.

Với hình thức xây nhà trọn gói, quý vị hãy yên tâm về mẫu thiết kế ngôi nhà của bạn. Những mẫu nhà do kiến trúc sư của Sài Gòn Con thiết kế phụ thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư như kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… tất cả đều hình thành nên một ngôi nhà khang trang, tinh tế và đáng sống.

Khi kí hợp đồng xây nhà trọn gói hoặc xây dựng nhà phần thô Quý Khách được MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí thiết kế nhà. Sài Gòn Con đảm bảo rằng hồ sơ thiết kế đúng với quy định pháp luật, thích hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và hoàn công sau này.

Đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

a. Kiến trúc sư

Các kiến trúc sư là những người tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng của TP.

HCM như trường Đại học kiến trúc và trường đại học Bách Khoa với nhiều năm kinh nghiệm thi công tại công trình, nên việc thiết kế nhà phố đã trở thành kỹ năng của họ, kiến thức về phong thủy, cách bố trí công năng hợp lý, sử dụng những vật liệu rẻ nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, chất lượng và sự bền đẹp cho ngôi nhà của Bạn.

b. Đội ngũ cán bộ kỹ sư

Là những kỹ sư tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học kinh nghiệm thi công từ 3 – 7 năm, là những người trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết với nghề, có trách nhiệm cao trong công việc.

Nắm rõ các thủ tục pháp lý, luật xây dựng, kỹ thuật thi công và chất lượng thi công các công trình nhà phố, nhà biệt thự nên các kỹ sư là người có thể tư vấn và giúp đỡ quý vị trong quá trình xây dựng nhà ở.

Đội ngũ thi công của Sài Gòn ConGiá xây dựng nhà trọn gói năm 2021

c. Nguồn cung cấp vật tư chất lượng tốt

Sài Gòn Con đã thiết kế nhà và thi công rất nhiều công trình tại Tp. HCM qua những năm làm việc với nhiều nhà cung cấp vật tư xi măng, cát, đá, sắt, thép và các vật liệu khác, chúng tôi đã chọn lọc được những đơn vị cung cấp vật tư uy tín, cung cấp đầy đủ vật tư, vật tư chất lượng tốt, giá cả hợp lý để hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, do thường xuyên mua vật tư từ các nhà cung cấp vật liệu uy tín, nên Sài Gòn Con sẽ được tính giá thấp hơn, cũng như được chiếu khấu % giá nhiều hơn.

Đó cũng là những lý do chính để Sài Gòn Con có mức giá xây dựng nhà ổn định và cung cấp đến quý vị đơn giá xây dựng nhà phố hợp lý cạnh tranh nhất tại TP HCM.

Cam kết sử dụng vật liệu tốtVật liệu được cung cấp từ nhà cung cấp uy tín, cam kết vật liệu tốt.

d. Nguồn lao động thi công xây dựng

Hơn 70% nguồn lao động của chúng tôi là những người thợ lành nghề từ các tỉnh miền trung của Việt Nam như: Huế, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi…đó là những nơi có truyền thống tay nghề xây nhà nổi tiếng như: Cung Đình Huế, Tháp Chàm… Và đây cũng là vùng đất gặp nhiều thiên tai bão lụt nhất nước ta, vì vậy bên trong con người họ đã hình thành sự siêng năng, cần cù, tay nghề giỏi.

Bên cạnh đó, những nguồn lao động chính được sử dụng đều được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo thời gian xây dựng nhà trọn gói ngắn nhất có thể, tiết kiệm được nhân công sử dụng.

Sài Gòn Con – Tận Tâm Xây Dựng Tổ Ấm sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng tạo dựng nên những tổ ấm bền đẹp vững chắc cùng thời gian.

Luôn cam kết chất lượng công trình an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, do đó quý vị có thể tin tưởng vào năng lực chuyên môn và giao ngôi nhà của quý vị cho chúng tôi.

Sài Gòn Con hỗ trợ thủ tục hoàn công sau khi xây nhà

Hoàn công (đổi chủ quyền mới) là cập nhập tài sản mới gắn liền với đất, được nhà nước công nhận đó là tài sản của công dân.
Hồ sơ gồm: Giấy chứng minh nhân dân, giấy phép xây dựng, chủ quyền đất, bản vẽ hiện trạng mới nhất của tài sản muốn cập nhập mới, thuế VAT, hồ sơ thiết kế nhà.
Hồ sơ hoàn công nộp tại Ủy Ban Quận sở tại, thời gian xét duyệt khoảng 1 – 2 tháng.

Cụ thể như sau: Sài Gòn Con sẽ hỗ trợ Khách Hàng tất cả mọi thủ tục giấy tờ, bản vẽ, hồ sơ hoặc tất cả yêu cầu khi làm hoàn công. Chúng tôi có thể giới thiệu các đơn vị chuyên làm hoàn công để thủ tục được diễn ra nhanh chóng thuận lợi.
4. Giá xây nhà trọn gói công khai minh bạch rõ ràng

Khi xây nhà trọn gói quý khách cần được tư vấn về đầy đủ các hình thức xây dựng, cần biết đơn giá xây dựng nhà trọn gói, cần biết các hạng mục công việc phải có và cần có. Biết được giá xây dựng nhà là một trong những điều mà trước khi xây nhà chủ đầu tư cần phải nắm rõ và cân nhắc lựa chọn.

SEO website gia re SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số, Dù bạn là một người chưa biết gì về SEO, nhưng nếu nhìn vào một bảng kế hoạch tiến hành SEO cũng sẽ biết được phần nào về cáic ”tâm” của
© 2007 - 2023 http://hoga.cocbetongcotthep.com
- Phone: +84-908-744-256